14

OCT

Lựa chọn nội thất biệt thự theo công năng sử dụng

thiết kế nội thất, thi công trọn gói, thiết kế nội thất biệt thự

Lựa chọn nội thất biệt thự theo công năng sử dụng làm sao để thỏa mãn nhu cầu về các không gian chức năng (phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng gym, ...). Thỏa mãn cả sở thích cá nhân, và thói quen, đáp ứng được các tiêu chí khi kết hợp nội thất với thiết bị.


+ Thỏa mãn nhu cầu về các không gian chức năng của gia chủ (phòng khách, ngủ, ăn bếp… và các phòng đặc biệt).

+ Thỏa mãn sở thích cá nhân và thói quen sinh hoạt hàng ngày

+ Đáp ứng được các tiêu chí khi kết hợp nội thất với thiết bị

+ Có giá trị cá nhân sau thời gian dài sử dụng

  • Lựa chọn công năng sử dụng thậm chí có thể coi là điểm quan trọng nhất trong toàn bộ dự án thiết kế nội thất biệt thự. Thực tế, ngôi nhà của bạn sau nhiều năm sử dụng không còn bóng loáng như lúc mới xây, hay các thiết bị, đồ dùng có thể bị thay đổi vị trí không còn như trước nữa. Trên những bức tường xuất hiện nhiều nét vẽ nhằng nhịt của trẻ nhỏ, ngoài ban công hoa cây cảnh bao trùm góc ngồi thư giãn, phòng ăn, phòng bếp chật chội hơn với rất nhiều đồ dùng được bổ xung… Lúc này, mọi thứ xung quanh mới chính là yếu tố gần gũi, phản ánh nhu cầu và thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình.
  • Trong cuộc nói chuyện với khách hàng, đôi khi chúng tôi gợi ý cho họ nhắm mắt lại và tưởng tượng, hình dung về các hoạt động thường ngày sẽ diễn ra như thế nào để tìm ra các yếu tố cá nhân, riêng biệt của bản thân khách hàng khi lên ý tưởng thiết kế.
  • Ngay từ khi thiết kế nội thất biệt thự, bạn có thể hình dung việc sử dụng chúng sau 5 hay 10 năm, hoặc lâu hơn?