17

OCT

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tối giản [MINIMALIST]

thiết kế nội thất, thi công trọn gói, thiết kế nội thất biệt thự, phong thủy nội thất biệt thự, hoàn thiện nội thất biệt thự

Khái niệm tối giản chính là thiết kế hiện đại và đơn giản hóa chúng hơn nữa, chú trọng về chức năng. Phong cách và thiết kế nội thất tối giản bao gồm các đường nét cực kỳ sạch sẽ và đồ đạc được sắp xếp hợp lý không có gì lòe loẹt hay rối mắt về chúng. Họ cũng chọn không khí và bảng màu trung tính mang lại cảm giác ấm áp và mát mẻ tuyệt vời cho đôi mắt.


Xu hướng tối giản được cho là bắt đầu vào khoảng thế kỷ XX và ban đầu bị ảnh hưởng bởi các thiết kế siêu đơn giản và tinh tế của Nhật Bản. Các nhà thiết kế nội thất tối giản hiện đại luôn tận dụng màu đen, trắng và màu cơ bản. Thiết kế của họ thực sự đơn giản và không kém gì tác phẩm nghệ thuật.

Thiết kế công nghiệp trở nên phổ biến vào năm 1990 khi nhiều trung tâm thành phố Bắc Mỹ bắt đầu cải tạo bằng cách chuyển đổi các cơ sở sản xuất và nhà kho cũ thành căn hộ và các tòa nhà dân cư nhiều đơn vị. Thay vì che đậy hoặc loại bỏ tất cả các tàn dư của không gian như tường gạch, ống dẫn và dây điện và đặt vào tường bên trong, các nhà phát triển đã tạo ra các đơn vị lớn, mở bảo tồn các sàn, tường cũ và giữ nhiều ống và dây và dầm tiếp xúc dẫn đến những gì được gọi là trang trí nhà công nghiệp.

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất biệt thự phong cách tối giản

> Tham khảo bài viết Tiểu cảnh, Đèn chùm trị giá trăm triệu vẫn phải bỏ đi vì mốc và không có thời gian chăm sóc