03

SEP

Thi công Apartment cho thuê nhỏ thoáng mát

thi công trọn gói, thi công nội thất, thi công nội thất chung cư, thi công nội thất căn hộ, thi công nội thất apartment

Đây là mẫu không gian nhỏ có mặt bằng diện tích 23m2 cần chia làm 4 chức năng chính cần thi công căn hộ để cho thuê yêu cầu thoáng mát

Mặt bằng căn hộ 23m2 chia làm 4 với các chức năng chính: Toilet tiêu chuẩn có cabin tắm đứng, Bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi bao gồm cả bar chia tách không gian, sofa 2 chỗ thay cho bench đầu giường với bàn nước và kệ tivi, Giường ngủ đôi với 2 tab và tủ quần áo.

Đây là mẫu không gian nhỏ dành cho chuyên gia với chia tách không gian rõ ràng và chức năng liên hoàn giữa các các khu vực chức năng. Diện tích căn hộ nhỏ mà có võ. Giải pháp chung là sự kết hợp khéo léo giữa độ chênh nhẹ nhẹ nhàng của màu sắc sáng sủa được nhấn với chi tiết kim loại vàng bóng cho một cảm giác sang trọng, thoáng đãng mà không phô trương. Đồ nội thất trong không gian là sự hỗn hợp giữa các họa tiết gờ phào theo phong cách tân cổ điển với tính cách tân hiện đại của bộ sofa và kệ tivi, được liên kết với nhau bởi màu kim loại vàng óng trong các chi tiết kết cấu. Sự hỗn hợp này mang lại một sắc thái thú vị cho căn phòng, rất phù hợp cho những người sở hữu một căn phòng nhỏ nhưng lại yêu thích chi tiết trang trí duyên dáng có hơi hướng cổ điển.

Hình ảnh nội thất công trình