Thiết kế căn hộ cho thuê Hà Nội nhỏ thoáng mát

Mặt bằng căn hộ 23m2 chia làm 4 với các chức năng chính: Toilet tiêu chuẩn có cabin tắm đứng, Bếp nhỏ với đầy đủ tiện nghi bao gồm cả bar chia tách không gian, sofa 2 chỗ thay cho bench đầu giường với bàn nước và kệ tivi, Giường ngủ đôi với 2 tab và tủ quần áo.

Đây là mẫu không gian nhỏ dành cho chuyên gia với chia tách không gian rõ ràng và chức năng liên hoàn giữa các các khu vực chức năng. Diện tích căn hộ nhỏ mà có võ. Giải pháp chung là sự kết hợp khéo léo giữa độ chênh nhẹ nhẹ nhàng của màu sắc sáng sủa được nhấn với chi tiết kim loại vàng bóng cho một cảm giác sang trọng, thoáng đãng mà không phô trương. Đồ nội thất trong không gian là sự hỗn hợp giữa các họa tiết gờ phào theo phong cách tân cổ điển với tính cách tân hiện đại của bộ sofa và kệ tivi, được liên kết với nhau bởi màu kim loại vàng óng trong các chi tiết kết cấu. Sự hỗn hợp này mang lại một sắc thái thú vị cho căn phòng, rất phù hợp cho những người sở hữu một căn phòng nhỏ nhưng lại yêu thích chi tiết trang trí duyên dáng có hơi hướng cổ điển.

Hình ảnh thi công hoàn thiện căn hộ theo thiết kế tại đây

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế thuận tiện kinh doanh cửa hàng cafeTừ tầng 2 - 8, mỗi tầng được thiết kế là một căn hộ cho thuê riêng biệt với 4 chức năng chính.Công ty cổ phần S-Brother chuyên thiết kế thi công nội thất
Website: sbr.vn
Liên hệ 0915 909 494
Email: sbrother.jsc@gmail.com