12

OCT

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại modern

thiết kế nội thất, thi công trọn gói, thiết kế nội thất biệt thự, nội thất biệt thự, mẫu thiết kế nội thất biệt thự, mẫu nội thất biệt thự, mẫu phòng khách biệt thự, mẫu phòng ngủ biệt thự, mẫu phòng bếp biệt thự, mẫu phòng ăn biệt thự, mẫu nhà tắm biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại là một thuật ngữ thiết kế rộng thường dùng để chỉ một không gian với những đường nét rõ ràng, sắc nét, bảng màu đơn giản (màu đen và trắng hoặc có các màu cơ bản khác như xanh, vàng và đỏ) kết hợp với việc sử dụng các vật liệu bao gồm kim loại, thủy tinh và thép.


Thiết kế hiện đại sử dụng một cảm giác đơn giản trong mọi yếu tố, bao gồm cả đồ nội thất. Phong cách hiện đại đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, và không có nhiều lộn xộn, ít các phụ kiện trang trí.

Thời điểm xuất phát, thiết kế hiện đại có tính khắc khổ, đi vào không gian hiện đại có cảm giác hơi lạnh. Song, ngày nay, các nhà thiết kế thường thêm vào một số ít các vật phẩm trang trí hoặc các vật liệu ấm áp như màu gỗ tự nhiên để  mang lại cho bạn một cảm giác ấm áp, thân thiện và thoải mái. Các điểm nhấn trang trí trong không gian nhẹ nhàng mà không gây cảm giác đột phá hay táo bạo.

Các thuộc tính chính của phong cách thiết kế nội thất hiện đại bao gồm:

  • Ít các yếu tố trang trí rườm rà hoặc các yếu tố gây cảm giác mạnh mẽ táo bạo.
  • Sự bất cân xứng có chủ ý
  • Không lộn xộn hay hỗn loạn,
  • Bảng màu trung tính (các màu sắc nhẹ nhàng không gây ra cảm giác nóng bức hay quá lạnh lẽo)được sử dụng hay sự tương phản đậm nhạt (Đen đối lập với trắng…)
  • Thảm trang trí thường có hoa văn hình học đơn giản
  • Đồ nội thất có các đường nét đơn giản với hình dạng cơ bản, được làm bằng các vật liệu như kim loại, crôm hoặc thủy tinh và được sắp xếp hợp lý với các bề mặt được đánh bóng, mịn và bóng mượt,
  • Thiết kế hiện đại tập trung vào các yếu tố nghệ thuật như: Tỷ lệ tinh tế và hình khối giản lược

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Công ty cổ phần S-Brother chuyên thiết kế thi công nội thất

Liên hệ 0915 909 494

Email: sbrother.jsc@gmail.com