02

OCT

SỨC SỐNG MỚI CÙNG S-BROTHER

thiết kế nội thất, thi công trọn gói, sự kiện, khuyến mãi

Miễn phí THIẾT KẾ khi THI CÔNG trọn gói

Vậy là sau khi chương trình "Đồng hành cùng S-BROTHER" khép lại, đã có thêm rất nhiều phản hồi và yêu cầu của khách hàng gửi đến cho chúng tôi với mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của S-BROTHER. Mỗi mong muốn, mỗi yêu cầu của bạn đều là niềm trăn trở thôi thúc chúng tôi tạo nên những không gian nội thất cá tính và đầy sáng tạo.

Và hôm nay, những cơ hội mới lại tiếp tục mở ra trong chương trình "Sức sống mới cùng S-BROTHER". Một không gian tươi mới và tràn đầy sức sống sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn.

I. Thể lệ chương trình:
   S-BROTHER sẽ tư vấn và thiết kế HOÀN THIỆN toàn bộ không gian nội thất mà bạn yêu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn đặt THI CÔNG TRỌN GÓI tại S-BROTHER.

   Chúng tôi cam kết 100% với khách hàng :
   - Không sử dụng vật liệu khác chủng loại so với cam kết.
   - Đồ nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng của S-BROTHER, không qua trung gian.
   - Đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm với các công trình chất lượng cao.
   - Bảo hành 1 năm và bảo trì MIỄN PHÍ 2 năm với các công trình do S-BROTHER thi công.

II. Cách thức tham gia:
    Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin vào form mẫu: https://goo.gl/forms/UTtbzEidEUkUfvqD2 và sau đó S-BROTHER sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
=====================================================================================
Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0915.909.494 để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế miễn phí và thi công trọn gói uy tín - chuyên nghiệp nhất. Để chúng tôi đem tới cho ngôi nhà của bạn SỨC SỐNG MỚI.