30

OCT

Các xu hướng thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng

thiết kế nội thất chung cư, chung cư

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư ngày nay là hiện đại và đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo công năng và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

1. Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư

    Phòng khách là khởi nguồn của mọi cảm hứng. Cá tính chủ nhân được thể hiện nhiều nhất trong những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách. Trong xu thế ngày càng phát triển, với diện tích không lớn của đa số các căn hộ chung cư, phòng khách chỉ dao động từ 15m2 đến 25m2, thì một thiết kế hợp lý sẽ là giải pháp tối ưu. Với bộ sofa hài hòa, view hướng ra không gian tự nhiên bên ngoài là ý tưởng chung. Ngoài ra, thiết kế phòng khách phải phù hợp với tông màu chung của toàn bộ căn hộ... Nhẹ nhàng, hiện đại mà không mất đi vẻ sang trọng sẽ là xu hướng được ưa chuộng trong thiết kế phòng khách chung cư.


2. Xu hướng thiết kế phòng ăn chung cư

    Trong thực tế, phòng ăn chung cư và phòng khách có thể được gộp làm không gian chung nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Nhưng một không gian ấm cúng với hệ thống đèn trần nhẹ nhàng sẽ tạo thêm cảm giác gần gũi cho các thành viên trong những bữa ăn hoặc những buổi sum họp gia đình.


3. Xu hướng thiết kế phòng ngủ chung cư

    Không gian phòng ngủ có lẽ sẽ là trung tâm của vũ trụ. Xu hướng hiện đại, kết hợp với không gian tiện ích, vừa có thể là phòng làm việc, vừa có thể tạo không gian riêng tư cho các cặp vợ chồng. Gam màu sáng thường được sử dụng, đồng thời bàn phấn, táp đầu giường và tủ quần áo cũng là những chi tiết không thể thiếu trong các xu hướng thiết kế phòng ngủ chung cư được ưa chuộng hiện nay.Có thể nói, xu hướng chung trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay là hiện đại, đơn giản, sâu sắc nhưng luôn ấm áp tình cảm gia đình. Ngoài ra, xu hướng gần gũi với thiên nhiên cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm.


>>Xem thêm:
     > Các thiết kế nội thất chung cư đẹp của S-BROTHER