29

OCT

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Royal City

thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư royal, thiết kế nội thất tân cổ điển, chung cư royal city

Dự án chung cư Royal City nằm trong phân khúc dự án cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ thu hút khách hàng bởi các yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, diện tích căn hộ đa dạng, mức giá hợp lý mà ngay từ khâu thiết kế nội thất của khu chung cư Royal City cũng đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án này.

1. Tổng quan dự án chung cư Royal City:

    Dự án chung cư Royal City nằm trong phân khúc dự án chung cư cao cấp Vinhomes của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ thu hút khách hàng bởi các yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, diện tích căn hộ đa dạng, mức giá hợp lý mà ngay từ khâu thiết kế nội thất của khu chung cư cao cấp Royal City cũng đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án này.


    Được lấy ý tưởng từ thành phố Hoàng gia Châu Âu thu nhỏ, dự án chung cư Royal City được thiết kế xây dựng với các loại diện tích căn hộ đa dạng, dao động khoảng từ 55m2 đến 220m2. Mỗi loại diện tích lại được chủ đầu tư triển khai thi công theo 2 đến 3 phương án khác nhau. Theo từng phương án lại được thiết kế xây dựng theo 2 phong cách chính là tân cổ điển và hiện đại, tạo nên những không gian sống vô cùng đa dạng đáp ứng thị hiếu của số đông khách hàng.


2. Phong cách thiết kế tân cổ điển Royal City:

    Nội thất căn hộ chung cư Royal City được thiết kế theo phong cách tân cổ điển chủ yếu sử dụng các chất liệu như gỗ, thạch cao giúp căn hộ của bạn phát huy được ưu điểm sang trọng và cổ kính nhưng cũng không kém phần hoành tráng của lối kiến trúc Châu Âu cổ điển.


                                           Phòng ngủ chung cư Royal City theo phong cách tân cổ điển


                                          Phòng ăn chung cư Royal City theo phong cách tân cổ điển

3. Phong cách thiết kế hiện đại Royal City:

    Phong cách thiết kế hiện đại trong các căn hộ chung cư Royal City tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng và tránh các phụ kiện nội thất rườm rà. Nhiều khách hàng lo ngại rằng phong cách thiết kế này sẽ đơn giản hoặc quá thô, tuy nhiên, các căn hộ chung cư được chủ đầu tư lên kế hoạch thiết kế và thi công rất chặt chẽ và hợp lý, giúp mang lại không gian sống bình yên nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại cho khách hàng.


                                         Phòng khách chung cư Royal City theo phong cách hiện đại

Ngoài ra, trong thiết kế nội thất chung cư Royal City, chủ đầu tư còn chủ trương lắp đặt hệ thống rèm cửa cảm ứng, có khả năng tự động điều khiển từ xa và rất tiết kiệm năng lượng. Hệ thống các thiết bị hiện đại như: chuông cửa, chốt khóa điện, cổng camera gắn chip điện tử và hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp mang lại một cuộc sống an toàn, tiện nghi nhất cho gia đình bạn.


>>Xem thêm: